Cách chia bài được liêng – Bật mí bí thuật từ các cao thủ

Trong ván bài liêng sẽ có người làm chương và chia bài cho các người chơi khác. Chính vì thế mà họ cũng tìm cách để chia bài được liêng để có được lợi thế cho mình. Cùng theo dõi bài viết này để tìm hiểu kỹ càng về cách có được quân bài như ý nhé.

Chia bài được liêng có nghĩa là gì?

Người chơi sẽ chia bài như thông thường nhưng đến một thời điểm sẽ kênh bài để rút bài. Việc này để họ có thể xác nhận được con bài nào đẹp và xấu để lựa chọn. Khi kết thúc quá trình chia bài thì sẽ rút bài và lấy điểm, có liêng trong tay. Dưới đây là các bước để thực hiện chia bài có liêng chi tiết nhất.

Chia bài dùng các thủ thuật để có được bộ liêng ưng ý nhất
Chia bài dùng các thủ thuật để có được bộ liêng ưng ý nhất

Bước 1: Cô liêng

Đầu tiên là sẽ tiến hành thu bài để cho quá trình xào bài và chia bài. Người chơi sẽ nhanh tay nhanh mắt để đưa những quân bài đẹp xuống vị trí quen thuộc của mình. Việc này sẽ giúp anh em có thể cất quân bài đẹp mà mình muốn để có được khi chia.

Người chơi phải luyện bước này nhiều để có thể qua mắt được các người chơi khác. Khi tay của anh em nhuần nhuyễn thì mới có thể linh hoạt giấu bài được. Người chơi sẽ phải thực hành để có được đôi tay khéo léo cùng những màn giấu bài điêu luyện.

Bước 2: Xào bài

Tiếp đến thì người chơi cần phải tiến hành xào bài trước khi chia bài cho người chơi. Anh em sẽ xào bài một cách linh hoạt, đưa những con bài mà mình muốn vào vị trí để chia cho mình. Kỹ thuật này cần làm nhẹ nhàng và không để lá bài bay ra bên ngoài.

Bước 3: Cắt bài

Khi đã xào bài xong thì anh em sẽ tiến hành cắt bài để lấy con bài mình đã ngắm từ trước. Hãy nhanh tay giấu chúng vào trong tay của mình để có thể thu về cho mình một bài liêng. Lúc này anh em sẽ có được quân bài liêng và có thể tự tin tham gia cược.

Xem thêm: Phần mềm đọc vị xóc đĩa giúp các cao thủ nhận thưởng khủng

Thủ thuật chia bài được liêng của cược thủ

Có khá nhiều thủ thuật chia bài để có được liêng từ các cao thủ hiện nay. Mỗi thủ thuật đều có các ưu và nhược điểm khác nhau cho anh em thử sức. Cùng tìm hiểu một số thủ thuật chia bài được nhiều anh em sử dụng hiện nay nhé.

Giấu bài

Giấu bài là một kỹ năng cực kỳ quan trọng trong cờ bạc hiện nay đặc biệt là việc chia bài. Người chơi phải cần nhiều thời gian để có thể học được cách làm này trong các ván cược. Người chơi sẽ tiến hành giấu lá bài quan trọng vào trong tay của mình khi ván cũ kết thúc.

Trong khi mọi người đang bận rộn xếp bài thì anh em nhanh chóng nhét lá bài vào tay. Khi đến ván mới sẽ dùng lá bài đó để sửa số bài mình có trong tay tạo ra liêng. Người thực hiện cần có sự khéo léo và phối hợp nhịp nhàng để có được thành công.

Thủ thuật chia chuyền

Cách bịp bài này được sử dụng vô cùng hiệu quả trong các ván liêng hiện nay. Nhiều tay liêng bịp sẽ sử dụng kỹ năng giấu bài vào trong vị trí số 2 của bộ bài. Khi chia thì sẽ chia bài từ lá thứ 2, không chia bài vào lá đầu tiên nữa.

Cách này sẽ giúp giảm thời gian xếp bài vào cạ cũng như các tính toán của người chơi. Đây là một hình thức được áp dụng vô cùng nhiều và phổ biến hiện tại.

Kết hợp chia kèo

Anh em sẽ kết hợp các mẹo trên cùng cách chia kèo sao cho hợp lý nhất khi chơi. Anh em sẽ tìm cách để kênh các lá bài ngay từ khi bắt đầu để tạo điều kiện thuận lợi. Qua đó có thể nhanh chóng nhận được lá bài mà mình mong muốn được sở hữu.

Một số thủ thuật giúp cao thủ nhận được liêng khi chia bài
Một số thủ thuật giúp cao thủ nhận được liêng khi chia bài

Những kinh nghiệm giúp cho anh em chia bài được liêng

Theo kinh nghiệm game, để có thể nhanh chóng học được cách chia bài có được liêng này thì anh em cần có các kinh nghiệm. Những mẹo chơi này sẽ giúp cho anh em dễ dàng dự đoán bài và dễ dàng giấu bài hơn rất nhiều. Cùng tìm hiểu một vài kinh nghiệm mà người chơi nên áp dụng.

Rèn luyện khả năng thực hiện

Anh em cần chắc chắn với khả năng thực hiện thủ thuật này của mình trước khi làm. Vì nếu làm sai, xảy ra lỗi thì sẽ bị đối thủ phát hiện và tố cáo ngay lập tức. Lúc đó thì người chơi khó có thể chia bài tiếp được và sẽ bị trừ tiền cược.

Kiểm soát được tần suất

Anh em nên hạn chế việc sử dụng các thủ thuật này để tránh các đối thủ phát hiện ra. Người chơi chỉ nên áp dụng 1 – 2 lần trong tổng số 10 ván bài đang chơi. Nếu hơn con số đó thì sẽ dễ dàng tạo ra sự nghi ngờ cho các người chơi tại đây.

Những kinh nghiệm từ các cao thủ giúp chia bài có liêng
Những kinh nghiệm từ các cao thủ giúp chia bài có liêng

Có chiến lược

Trước khi sử dụng các chiến thuật chia bài này thì anh em cần phải có chiến lược rõ ràng. Việc vạch ra rõ những điều cần làm sẽ giúp anh em có được thành công lớn hơn. Qua đó có thể nhanh chóng nhận được thưởng khủng từ các sân chơi hơn.

Kết luận

Bài viết trên của nhà cái Vn138 đã giúp anh em biết được lý do để chia bài được liêng dễ dàng nhất. Hãy học và áp dụng các mẹo chơi được liệt kê như bên trên để có được bộ bài chất lượng. Hãy theo dõi các bài viết khác của chúng tôi để có thêm thông tin thú vị khác nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *