Mơ thấy con chó tốt hay là xấu và chốt con số nào?

Mơ thấy con chó là giấc mơ mà có lẽ rất nhiều người gặp phải, có người bỏ qua sau khi thức giấc nhưng cũng có người băn khoăn tìm kiếm điềm báo giấc mơ ấy như thế nào? Đồng thời với các lô thủ khi ngủ mơ thấy chó bản thân cũng sẽ băn khoăn muốn biết nên chốt con số đẹp nào để gia tăng cơ hội cùng khả năng vào bờ khi chơi. Vì vậy hãy cùng VN138 theo dõi những phân tích trong bài viết sau để nắm bắt và có thêm thông tin liên quan đến giấc mơ này nhé.

Giải mã giấc mơ thấy con chó là tốt hay xấu?

Ngủ mơ thấy chó có thể là điềm báo tốt hoặc xấu
Ngủ mơ thấy chó có thể là điềm báo tốt hoặc xấu

Xem thêm: Mơ thấy con gái ý nghĩa gì và chốt số đẹp thế nào?

Theo phong thủy giấc mơ liên quan đến động vật nói chung, mơ thấy chó nói riêng hầu hết đều mang đến ý nghĩa may mắn. Bởi vì chó là biểu tượng cho sự trung thành, mạnh mẽ, là động vật luôn đi theo để bảo vệ con người. Nên giấc mơ thấy con chó thường thể hiện bạn chính là người khá mạnh mẽ, bản thân có thể đối mặt với nhiều những khó khăn thử thách.

Song song đó khi giải mã giấc mơ này cũng chứng tỏ bạn có thể đưa ra nhiều định hướng cho bản thân rõ ràng để từ đó càng phát triển hơn nữa.

Tuy nhiên cũng cần lưu ý rằng ngủ mơ thấy chó cũng có thể là điềm báo không tốt đẹp, may mắn. Có thể biểu hiện bạn đang đối mặt với nhiều những khó khăn nào đó trong tương lai. Do vậy các chuyên gia phong thủy chia sẻ rằng, mỗi người nên dựa vào chính tình huống giấc mơ cụ thể ấy như thế nào. Từ đó mới có thể phân tích được rõ ràng ý nghĩa ẩn giấu sau giấc mơ này như thế nào.

Mơ thấy con chó rượt đuổi

Nếu bạn ngủ mơ thấy chó đuổi mình thì đây là giấc mơ không quá lạ, liên quan đến bản tính những con chó bảo vệ nhà, hay đuổi người lạ. Theo quan niệm dân gian giấc mơ thấy chó đuổi là điềm báo không tốt, nhưng thực tế các chuyên gia lại không đồng tình với quan niệm này. Bởi vì vẫn còn tùy theo tình huống chó đuổi trong giấc mơ mà gắn liền với điềm báo khác biệt sau đây:

 • Mơ chó đuổi bản thân và phải bỏ chạy: Đây chính là điềm báo cho thấy bản thân bạn là một người khá rụt rè, thiếu mất sự tự tin trước những cơ hội, thách thức. Điều này khiến bạn trở nên rất mờ nhạt, không thể lãnh đạo người khác. Bạn cần khắc phục những điểm yếu này, phải cố gắng thay đổi thật nhiều nhé.
 • Mơ thấy con chó đuổi và cắn: Điềm báo chỉ ra những tính cách mới lạ ẩn ở sâu bên trong con người bạn sẽ sớm bùng phát. Nhưng bạn có thể an tâm bởi vì chính những điều khác lạ này lại giúp cho bạn có được thành công. Những tài năng tiềm ẩn này có thể ngay chính bạn cũng chẳng thể nào có thể nhận ra được.
 • Mơ ai đó bị chó đuổi: Nếu giấc mơ thấy con chó đuổi mà là đuổi một ai đó chứng tỏ rằng trong cuộc sống bạn bị ai đó đối xử tệ. Bạn đang bị phản bội nhưng bản thân lại không hề biết điều này.
Mơ thấy chó không nên quá lo lắng sợ hãi
Mơ thấy chó không nên quá lo lắng sợ hãi

Mơ thấy con chó cắn nhau

Nếu như trong giấc mơ thấy chó đang cắn nhau, đây chính là điềm báo về sự cạnh tranh đầy khốc liệt. Trong công việc của bạn có thể cũng sẽ như thế, sự đấu đá và cạnh tranh diễn ra dữ dội vô cùng. Lời khuyên bạn cần biết chính là dù bạn có quyết tâm, bản thân luôn khao khát cống hiến cho công việc hết mình.

Tuy nhiên điều này không đồng nghĩa với việc bạn giành giật hay cố tình dùng thủ đoạn đạt đến thành công. Vì thế bạn nên chơi và làm việc một cách bình tĩnh, công bằng mà thôi.

Ngoài ra nếu như ngủ mơ thấy chó cắn nhau và cắn người, điều này chứng tỏ người thân của bạn gặp phải hiềm khích cùng với những đối tượng khác. Một số trường hợp bạn sẽ cần đứng ra giải quyết vấn đề ấy. Nhưng cần hết sức cẩn thận, vì chính việc đứng ra giải quyết vấn đề có thể khiến bạn bị vạ lây đó nhé.

Mơ thấy con chó đẻ con

Nếu chiêm bao thấy con chó đẻ con chứng tỏ rằng bạn là người có khả năng nuôi dưỡng cũng như chăm sóc người khác. Bản thân bạn rất tình cảm, biết quan tâm, hỏi han đến mọi người nên được rất nhiều người yêu mến và quý trọng.

Đồng thời bạn cũng nhớ rằng giấc mơ thấy con chó này cho biết bạn nên thanh lọc những mối quan hệ không cần thiết. Nên có sự duy trì mối quan hệ tốt đẹp, như vậy mới có thể giành về nhiều may mắn cả trong công việc lẫn cuộc sống này.

Mơ thấy con chó nên ghi đề số mấy?

Chốt số đẹp khi ngủ mơ thấy chó
Chốt số đẹp khi ngủ mơ thấy chó

Ngủ mơ thấy chó nên đánh con số gì thực sự may mắn đề mang lại cơ hội thắng thật cao cho mình bây giờ? Các chuyên gia lý giải rằng điều này vẫn sẽ phụ thuộc vào tình huống giấc mơ ấy mà anh em có được chọn lựa hợp lý.

Con số liên quan giấc mơ thấy chó

Ngay dưới đây chính là những con số liên quan đến giấc mơ thấy chó mà bạn có thể chọn lựa ngay:

 • Mơ thấy cả chó và mèo: Hãy chốt liền con số 39
 • Mơ thấy chó mắc lẹo: Con số nên đánh đó là 20
 • Mơ thấy chó nhà bắt chuột: Hãy thử chốt cùng con 30
 • Mơ thấy con chó khóc: Anh em có thể vào bờ cùng số 77
 • Mơ thấy vừa mua chó: Hãy thử kết quả chốt số cùng 78
 • Mơ thấy chó bị gãy răng: Hãy vào bờ cùng con số 75
 • Mơ thấy bị chó cắn chảy máu: Hãy chốt ngay cho mình con 90
 • Mơ thấy con chó cắn vào tay: Con số đẹp nên chốt đó là 63
 • Mơ thấy chó cắn rắn: Con số đẹp cho giấc mơ thấy chó này là 55
 • Mơ thấy chó cắn người quen: Hãy thử làm giàu cùng số 78
 • Mơ thấy chó cắn không chảy máu: Con số đẹp nên chốt là 59
 • Mơ thấy con chó cắn gà: Hãy thử chốt cùng con số 31
 • Mơ thấy rắn cắn chó: Nhiều người đã thành công cùng con số 54
 • Mơ thấy chó đen: Làm quen và chốt cùng con số 17
 • Mơ thấy bị chó đen cắn: Con số tham khảo chiều nay là 77
 • Mơ thấy con chó đen cắn: Anh em hãy thử chốt liền con số 94
 • Bà bầu nằm mơ thấy chó chết đuổi: Hãy thử chốt cho mình con số 56
 • Mơ thấy đàn chó con: Con số nên chọn đó là 11
 • Mơ thấy chó mẹ và cả đàn chó con: Thử làm giàu cùng số 50

Lưu ý gì khi đánh số đề giấc mơ thấy chó?

Người chơi cũng cần lưu ý rằng những con số được cập nhật chỉ mang tính chất tham khảo là chính. Để có thể gia tăng được cơ hội mang về chiến thắng cao, đòi hỏi mỗi người nên áp dụng thêm một số mẹo và chiến thuật đi kèm. Song song đó cũng cần phải áp dụng sổ mơ ngay, tránh để lâu con số không còn chuẩn nữa.

Cuối cùng hãy nhớ tùy vào ngân sách của chính bản thân mình mà đưa ra kế hoạch vào tiền hợp lý khi chốt số. Tránh vung tay quá trán và không có sự kiểm soát cho từng dãy số mình chơi. Có như vậy việc giành chiến thắng mới càng thêm hoàn hảo và làm giàu lại càng thêm đơn giản hơn.

 

Chốt số hợp lý theo tình huống mơ thấy chó
Chốt số hợp lý theo tình huống mơ thấy chó

Kết luận

Mơ thấy con chó có ý nghĩa điềm báo tâm linh ra sao và gắn liền cùng những con số như thế nào đều được chuyên gia VN138 lần lượt phân tích. Mong rằng thông tin bài viết hữu ích và chúc cho anh em ứng dụng giấc mơ này trong cuộc sống, công việc và cả cuộc chơi hiệu quả nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *