Những cách nghe vị xóc đĩa hiệu quả nhất cho bet thủ

Biết được cách nghe vị xóc đĩa sẽ vô cùng có ích khi trải nghiệm trò chơi này. Đây là một kỹ năng khá khó khăn và người chơi cần dành thời gian trau dồi thường xuyên để thành thục. Dưới đây Vn138138.com tổng hợp những cách nghe tiếng xóc đĩa thiết thực nhất giúp bạn nhanh chóng trở thành một cao thủ đích thực.

Nghe vị xóc đĩa là gì?

Xóc đĩa là một trò chơi dân gian được rất nhiều bet thủ lựa chọn tham gia. Bộ môn này có luật chơi đơn giản, không yêu cầu quá cao về kỹ thuật. Vì thế người chơi có nhiều cơ hội để chiến thắng. Đặc biệt với những cao thủ có nhiều kinh nghiệm sẽ dễ dàng nghe được âm thanh xóc đĩa để đoán được kết quả.

Trước đây, trò chơi này thường chỉ được chơi phổ biến trong các dịp tết và những nơi tụ tập đông người. Tuy nhiên hiện nay nó đã được phổ biến hơn với hình thức xóc đĩa online.

Nghe tiếng kêu của đồng xu để dự đoán kết quả xóc đĩa
Nghe tiếng kêu của đồng xu để dự đoán kết quả xóc đĩa

Xem thêm: Bật mí cách chơi bài cào trực tuyến đơn giản và thắng lớn

Xóc đĩa không đòi hỏi có quá nhiều dụng cụ, thông thường chỉ cần một chiếc đĩa, bát và đồng xu. Nghe vị xóc đĩa là anh em bet thủ nghe tiếng kêu của đồng xu để dự đoán kết quả. Các cao thủ chỉ cần dựa vào cách thức này là có thể đoán trúng đến 70-80%.

Những cách nghe âm thanh xóc đĩa hiệu quả nhất

Cách nghe âm thanh xóc đĩa là kỹ năng không chỉ các tay chơi có kinh nghiệm game chuyên nghiệp mới làm được mà kể cả những anh em mới cũng có thể thực chiến nếu chăm chỉ luyện tập và áp dụng một số mẹo sau:

Nghe vị xóc đĩa dựa vào số lần Dealer xóc

Số lần xóc đĩa của người cầm cái chính là cơ sở giúp anh em nghe tiếng xóc đĩa dễ dàng hơn rất nhiều. Chúng tôi sẽ lấy một ví dụ điển hình để bet thủ dễ hình dung như sau: Nếu kết quả của ván trước ra chẵn thì những ván sau với 4 lần xóc kết quả ra chẵn thêm 1 lần nữa là rất cao.

Cách nghe tiếng xóc đĩa đỉnh cao của tay cược chuyên nghiệp
Cách nghe tiếng xóc đĩa đỉnh cao của tay cược chuyên nghiệp

Tuy nhiên nếu Dealer xóc đến 5 lần thì chưa chắc kết quả đã về chẵn. Từ đó anh em bet thủ sẽ căn cứ vào số lần xóc của người cầm cái để có thể nghe tiếng xóc đĩa chuẩn xác nhất.

Cách nghe vị xóc đĩa dựa vào hướng xóc

Nếu chỉ dựa vào mỗi số lần xóc để suy đoán chính xác kết quả 100% thôi là chưa đủ. Cách nghe vị xóc đĩa sẽ chuẩn hơn rất nhiều nếu các bạn bám vào hướng xóc của người cầm cái. Nghe thì có vẻ đơn giản, nhưng hướng xóc cũng làm ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả mở bát.

Người cầm cái có thể lắc qua trái, qua phải, lên trên, xuống dưới là đã cho ra những kết quả khác nhau. Vì vậy việc mà điều các bạn cần làm lúc này đó chính là theo dõi từng hướng mà Dealer xóc để đưa ra nhận định chuẩn xác nhất có ván cược tiếp theo.

Theo dõi hướng xóc để nhận định kết quả chính xác
Theo dõi hướng xóc để nhận định kết quả chính xác

Dự đoán kết quả dựa vào lực xóc

Một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn đến kết quả khi mở bát xóc đĩa đó chính là lực xóc của người cầm cái. Lực xóc mạnh nhẹ hay vừa đều sẽ cho ra những kết quả khác nhau. Dựa vào điều này anh em sẽ có cách nghe âm thanh xóc đĩa để dự đoán sát kết quả nhất.

Thông thường ở những lượt xóc với lực nhẹ tay sẽ ít có sự xáo trộn hơn, vì thế dễ dự đoán hơn. Còn nếu lực xóc người cầm cái mạnh sẽ có rất nhiều trường hợp xảy ra nên cũng sẽ dự đoán cũng khó hơn.

Những điều cần ghi nhớ trong quá trình nghe vị xóc đĩa

Để quá trình đọc vị xóc đĩa chuẩn xác nhất, các bạn cần lưu ý những điều sau đây:

Nghe vị xóc đĩa bằng cách theo dõi hành động của nữ Dealer

Thông thường với chơi online, các bạn có thể nghe vị xóc đĩa dựa vào tay của dealer. Với những kinh nghiệm có được, các tay chơi chuyên nghiệp đã tổng hợp và đưa ra 1 số lưu ý dành cho tay mơ như sau:

  • Số lần xóc đĩa cộng với một lần đặt mạnh xuống bàn cũng được tính là một lần xóc.
  • Ván trước kết quả: – 1: về chẵn – 2: về lẻ – 3: về chẵn – 4: về lẻ và 5: về chẵn. Dự đoán tiếp theo là kết quả sẽ về chẵn.

Ngoài ra, các bạn có thể nhận định kết quả ván 2 giống ván 1 nếu sau khi xóc âm thanh nghe thấy trong và nhẹ. Còn nếu bạn nghe thấy tiếng đồng xu đang lắc hoặc quay thì kết quả sẽ thay đổi ngược lại. Có thể từ lẻ sang chẵn hoặc từ kết quả chẵn sang lẻ.

Theo dõi hành động của nữ Dealer trong khi nghe tiếng xóc đĩa
Theo dõi hành động của nữ Dealer trong khi nghe tiếng xóc đĩa

Tuy nhiên, nếu 2 vị nằm quá xa nhau thì sẽ không chạm hoặc đá nhau được. Trong trường hợp này, nếu nữ Dealer xóc 4 lần thì có thể tính như sau: Ván trước: về chẵn – 1: về lẻ – 2: về chẵn – 3: về lẻ – 4 và 5 về chẵn. Kết quả lần tiếp theo vẫn sẽ về chẵn

Ghi nhớ rõ các mặt trước khi bát úp xuống

Dù các bạn có nghe được âm thanh trong đĩa xóc nhưng lại không thể nhìn thấu qua chiếc bát. Chính vì vậy, việc nhớ kĩ trạng thái của đồng xu trước khi được các dealer xóc cực kỳ quan trọng.

Đây là yếu tố tiên quyết để có thể giúp bet thủ xác định được khi xóc đồng xu sẽ thay đổi thế nào. Để làm được điều này yêu cầu các bạn phải có tinh thần tập trung và không bị xao nhão hay bị tác động bởi bất cứ yếu tố nào.

Lời kết

Qua bài viết trên của vn138138.com chắc hẳn mọi người đã nắm được cách nghe vị xóc đĩa sao cho chuẩn xác và mang lại hiệu quả cao rồi đúng không? Chúc các bạn áp dụng chiến thuật này thành công và mang về  cho mình thật nhiều chiến thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *