Giải mã mơ thấy Cóc – Thực chất là điềm báo tốt hay xấu?

Một số giấc mơ thấy Cóc chứa đựng những điều bí ẩn. Qua nhiều năm quan sát và đúc rút kinh nghiệm, ông cha ta đưa ra được những điều quan trọng và con số đặc biệt xoay quanh những giấc mơ liên quan đến loài Cóc. Hãy cùng vn138138.com khá phá những bí ẩn qua bài viết bên dưới.

Vén màn giấc mơ thấy Cóc là điềm báo tâm linh gì?

Cóc là cậu ông trời, loài vật gắn liền với tâm linh. Trong giấc mơ có Cóc hẳn ẩn chứa nhiều điềm báo. Tùy thuộc vào hoàn cảnh xuất hiện, hành động của người và Cóc mà dự đoán rằng điều tốt hay điều xấu sắp ập tới bản thân gia chủ, gia đình của họ.

Mơ thấy Cóc ngậm tiền

Cóc ngậm tiền là điềm lành tài lộc
Cóc ngậm tiền là điềm lành tài lộc

Xem thêm: Mơ thấy con chó tốt hay là xấu và chốt con số nào?

Mơ thấy “cậu ông trời” ngậm tiền là giấc mơ liên quan đến tiền bạc, tài lộc. Trong phong thủy, người ta thường trưng hoặc tặng nhau tượng con Cóc ngậm đồng tiền vàng thay lời chúc may mắn, rủng rỉnh tiền bạc.

Nguồn gốc Cóc ngậm tiền vàng bắt nguồn từ “Lưu Hải câu Cóc”. Tương truyền rằng, hằng đêm, khi Cóc ngậm tiền đến gần nhà ai thì nhà nấy vài bữa sẽ phát tài. Từ đó, Cóc ngậm tiền trở thành biểu tượng cho phát tài, phú quý.

Như vậy, bạn không cần quá lo lắng, có thể nói đây là điềm báo tốt. Bạn cần phải hành động ngay để không bỏ lỡ cơ hội may mắn này. Sẽ càng tốt hơn nữa nếu màu của Cóc hợp với mệnh của chủ nhân.

Người mệnh Thổ hợp với Cóc ngậm tiền vàng, nâu hoặc đỏ. Cóc ngậm tiền vàng đỏ hoặc xanh lá lại hợp với người mệnh Hỏa. Người mệnh Thủy sẽ gặp nhiều may mắn nếu mộng thấy Cóc ngậm đồng xu đen hoặc xanh. Người mệnh Mộc mơ được Cóc ngậm tiền xanh dương, xanh lá chắc chắn sẽ gặp vận tài lộc. Cuối cùng, người mệnh Kim hợp với Cóc ngậm bạc hoặc vàng.

Mơ thấy Cóc nhảy vào nhà

Cóc là loài vật đại diện cho sự may mắn. Khi chiêm bao thấy Cóc nhảy vào nhà tức là gia chủ sắp tới sẽ gặt hái được thuận lợi trong làm ăn, kinh doanh, tình duyên, gia đạo.

Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ, trong giấc mơ có hai con Cóc cùng nhảy vào nhà, đây là dấu hiệu gia chủ sắp có quý nhân phù trợ, giúp đỡ trong công việc, làm ăn. Hoặc tìm được bạn đời, tri kỷ, may mắn trong tình yêu.

Cóc cõng nhau báo điềm tình cảm khăng khít
Cóc cõng nhau báo điềm tình cảm khăng khít

Trong một vài giấc mơ, sẽ thấy hai con Cóc cõng nhau trong nhà, thường là một đực và một cái. Đây là biểu trưng cho tình yêu, hạnh phúc, sự gắn kết chồng vợ, con cái hòa thuận, hiếu thảo.

Khi mơ thấy một đàn Cóc nhảy vào nhà thì đây chính là sự may mắn sắp ập đến bất ngờ. Không chỉ gia chủ và nhiều thành viên trong gia đình hoặc họ hàng đều sẽ nhận được may mắn, rủng rỉnh tiền bạc trong tương lai.

Nằm chiêm bao mà mơ thấy Cóc vào nhà, đặc biệt là vào phòng ngủ thì đây là dấu hiệu tình cảm vợ chồng được vun đắp, có nhiều thời gian nghỉ ngơi bên nhau. Bởi vì phòng ngủ chính là nơi ngả lưng sau ngày dài làm việc vất vả, là nơi vợ chồng quấn quýt, thể hiện tình cảm với nhau.

Mơ thấy Cóc chết

Như đã nói, Cóc là hiện diện cho sự may mắn nhưng khi Cóc chết tức là may mắn cũng tan biến theo. Như vậy, trong giấc mơ có Cóc chết báo điềm chẳng may tới bản thân và gia đình. Gia chủ cần chú ý đến sức khỏe của bản thân nhiều hơn, tránh làm việc quá sức hay chủ quan khi đang di chuyển trên đường.

Tuy nhiên, nằm mộng thấy mình ăn thịt Cóc lại là điều đáng mừng. Giấc mơ này đang dự báo một điềm lành, gia chủ sẽ tự gỡ rối những nút thắt khó khăn đang đối mặt. Bạn đang dần dà làm chủ được cuộc sống của chính mình.

Ngoài ra, nếu chiêm bao thấy chính mình giết Cóc thì đây là giấc mơ về sự chủ động. Bạn là người chủ động trong mọi công việc, đức tính này rất tốt, cần được phát huy.

Mơ thấy Cóc nghiến răng

Giấc mơ Cóc nghiến răng liên quan đến thị phi
Giấc mơ Cóc nghiến răng liên quan đến thị phi

Con Cóc nghiến răng cũng chẳng phải điều may mắn cho lắm. Nó cho thấy gia chủ sắp tới gặp họa liên quan đến lời ăn, tiếng nói, sẽ vướng vào điều tiếng, thị phi. Vì vậy, khi chiêm bao thấy Cóc nghiến răng thì nên cẩn thận lời nói, cảnh giác những người xung quanh.

Ngoài ra, trong dân gian có câu tục ngữ “Cóc nghiến răng đang nắng thì mưa” chứng tỏ rằng, trong cuộc sống, sắp có chuyện gì thay đổi. Không chừng là một chuyện lớn, thay đổi càn khôn.

Mơ thấy Cóc có hiện tượng lạ

Có vô vàn hiện tượng lạ của Cóc mà ta có thể nằm mơ thấy. Chẳng hạn, thấy Cóc đội vương miện. Đây chính là dấu hiệu báo thời hoàng kim sắp xảy đến. Trong công việc thì được thăng chức, tăng lương, có thưởng. Trong kinh doanh thì làm ăn phát tài, trúng lớn. Về gia đình thì nhận tin vui, có con, xây nhà, dựng vợ gả chồng…

Mơ thấy “cậu ông trời” bị lột da giống như trong cuộc sống sắp có chuyển biến, “thay áo mới”, đón nhận những điều mới mẻ. Hơn nữa, vào lúc cần thiết sẽ nhận được sự trợ giúp của những người thân thiết.

Chiêm bao thấy Cóc bay lên trời chứng tỏ bạn là người có trí tưởng tượng bay bổng, có đầu óc sáng tạo. Hãy tận dụng sự sáng tạo mà tạo ra sản phẩm, tiền bạc mới.

Trong giấc mơ mà hai con Cóc đánh nhau, thì bạn cần chú ý đến mối quan hệ anh – em, bạn bè, cha mẹ – con cái, vợ – chồng. Vì đây là điềm dữ, ảnh hưởng tới tình cảm, có thể khiến bạn mệt mỏi, chán nản.

Mơ thấy Cóc ghi số đề may mắn là số mấy?

Xét về góc độ số đề, thì khi mơ thấy Cóc cũng tùy vào hoàn cảnh khi mơ mà cho ra số. Nếu mơ có hai con Cóc thì nên đánh con 11 và 49. Nằm mơ có một đàn Cóc thì đánh con đảo ngược lại là 94 hoặc con 85. Cóc nhảy vào nhà là điềm báo con 77 hoặc 80.

Về màu sắc của Cóc: Cóc vàng đại diện cho con số 46 và 96. Trong giấc mơ xuất hiện Cóc đen thì nên đánh số 29 hoặc 46. Nếu có con Cóc trắng thì nên chọn một trong hai số 12 và 58.

Chiêm bao thấy Cóc vàng nên đánh 46 hoặc 96
Chiêm bao thấy Cóc vàng nên đánh 46 hoặc 96

Nếu nói về cái chết của Cóc: Cóc không còn sống thì chắc chắn là con 00. Mơ thấy mình đang giết Cóc thì 12 hoặc 71. Nằm mộng thấy mình ăn thịt Cóc, mạnh dạn đánh 13 hoặc 68. Còn nếu mình bắt Cóc thôi có thể là mộng về con 03 và 26.

Về góc độ nơi Cóc xuất hiện: trong bể nước, bể bơi là con 10 hoặc 20. Mộng thấy Cóc vào bàn làm việc, con số nên chọn là 07 hoặc 67. Ngủ nằm mơ về Cóc đang nằm dưới ao chọn ngay số 11 hoặc 31.

Những hành động liên quan đến mơ thấy Cóc như: đuổi bắt, cưỡi, ngậm tiền, đi cùng con vật khác lại báo ra những con số khác nhau. Mơ thấy mình bị Cóc đuổi trên đường nên chọn số 17 hoặc 22. Ngược lại, thấy mình bắt Cóc trong mơ thì đánh con 42, 47. Mơ thấy chú Cóc ngậm tiền – biểu tượng tài lộc, tiền bạc rủng rỉnh, liền tay đánh con 06 và 84.

Nếu chỉ mơ thấy Cóc lờ mờ, không rõ màu sắc, trạng thái hay địa điểm thì cũng đừng lo đánh một trong bốn con sau: 4 – 13 – 22- 72 là giải pháp cứu cánh trong những giấc mơ lờ mờ như vậy.

Kết luận

Mơ thấy Cóc mang điềm xấu hay tốt còn tùy thuộc vào hoàn cảnh, trạng thái của Cóc. Mong rằng vn138138.com đã giúp bạn hiểu rõ về từng giấc mơ, để bạn có sự chuẩn bị cho tương lai cũng như đầu tư vào con số chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *